Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 25 gram rong biển wakame khô
- 100 gram giá đậu nành
- 2-3 lát gừng
- 500ml nước
- Muối và tiêu để nêm
- 1 muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
- Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi hoặc hành lá, để trình bày
Thực hiện:
- Cho rong biển wakame khô, giá đậu nành, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút. Vớt giá đậu nành ra và giữ lại để làm giá đậu nành ướp gia vị.
- Nêm với muối, tiêu và dầu mè cho vừa ăn.
- Múc súp vào từng tô, trình bày với lá ngò hoặc hành lá và dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét