Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 2 vắt mì Nhật, nấu chín
- 2 đậu bắp, thái lát theo chiều dài và luộc sơ
- 6 nấm đông cô tươi, luộc sơ
- 10 lát cà-rốt, để trình bày
- Một ít hành lá tươi, cắt sợi hoặc cắt nhỏ
Nước súp
- Nắm tay nhỏ tảo bẹ
- 3 lát gừng
- 750ml nước
- 1 muỗng canh miso hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Cho tảo bẹ, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-15 phút. Lấy bỏ tất cả vật liệu. Nêm cho vừa ăn với miso.
- Trong lúc đó, cho mì vào từng tô, xếp đậu bắp, nấm, hành lá và cà-rốt lên trên.
- Múc súp vào từng tô và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét