Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 2 vắt mì Nhật, nấu chín
  • 2 đậu bắp, thái lát theo chiều dài và luộc sơ
  • 6 nấm đông cô tươi, luộc sơ
  • 10 lát cà-rốt, để trình bày
  • Một ít hành lá tươi, cắt sợi hoặc cắt nhỏ

Nước súp

  • Nắm tay nhỏ tảo bẹ
  • 3 lát gừng
  • 750ml nước
  • 1 muỗng canh miso hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Cho tảo bẹ, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-15 phút. Lấy bỏ tất cả vật liệu. Nêm cho vừa ăn với miso.
  2. Trong lúc đó, cho mì vào từng tô, xếp đậu bắp, nấm, hành lá và cà-rốt lên trên.
  3. Múc súp vào từng tô và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh