Thứ Năm, 4 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu (2-3 khẩu phần)

  • 200 gram-300 gram bánh lọt làm sẵn, để ráo nước
  • 250ml nước cốt dừa tươi
  • 250ml nước
  • 4 lá dứa, cột thành nơ
  • 50 gram đường thốt nốt, cắt nhỏ
  • 1-1½ muỗng canh đường vàng
Thực hiện
  1. Kết hợp các thứ lá dứa, đường thốt nốt, đường và nước vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ trong 5 phút. Để nguội và để một bên.
  2. Trộn đều bánh lọt, nước cốt dừa và xi-rô đường thốt nốt. Dùng lạnh hoặc với nước đá viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh