Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 200 gram-300 gram bánh lọt làm sẵn, để ráo nước
- 250ml nước cốt dừa tươi
- 250ml nước
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 50 gram đường thốt nốt, cắt nhỏ
- 1-1½ muỗng canh đường vàng
- Kết hợp các thứ lá dứa, đường thốt nốt, đường và nước vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ trong 5 phút. Để nguội và để một bên.
- Trộn đều bánh lọt, nước cốt dừa và xi-rô đường thốt nốt. Dùng lạnh hoặc với nước đá viên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét