Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (làm được 24 bánh)
- 1 gói (10 gram) bột rau câu konnyaku
- 200 gram đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 950ml nước
- ½ hộp thạch dừa
- Phẩm màu (tùy thích)
Thực hiện:
- Kết hợp bột rau câu konnyaku với đường và trộn đều. Để một bên.
- Nấu nước sôi trong một cái nồi. Rắc từ từ hỗn hợp rau câu và đường vào, khuấy đều và nấu sôi lên.
- Nhắc khỏi lò lửa và tiếp tục khuấy cho đến khi tan bọt. Cho vào 50ml xi-rô thạch dừa, phẩm màu và trộn đều.
- Cho 2-3 viên thạch dừa vào trong mỗi khuôn thạch. Rót the jelly mixture vào khuôn thạch và để nguội rồi cất vào tủ lạnh cho đến khi lạnh.
- Dùng lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét