Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (Làm được 24 bánh)

  • 12 gram bột rau câu
  • 1,5 lít nước
  • 250 gram đậu đỏ nấu nhừ tán nhuyễn, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Hòa tan bột rau câu trong 500ml nước, trong một cái nồi và nấu sôi lên.
  2. Nhắc khỏi lò lửa và để nguội, cho đậu đỏ nấu nhừ tán nhuyễn và trộn đều.
  3. Rót vào hộp. Khuấy một lần cuối trước khi cho vào tủ lạnh đến khi lạnh.
  4. Cắt và dùng lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh