Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (Làm được 24 bánh)
- 12 gram bột rau câu
- 1,5 lít nước
- 250 gram đậu đỏ nấu nhừ tán nhuyễn, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Hòa tan bột rau câu trong 500ml nước, trong một cái nồi và nấu sôi lên.
- Nhắc khỏi lò lửa và để nguội, cho đậu đỏ nấu nhừ tán nhuyễn và trộn đều.
- Rót vào hộp. Khuấy một lần cuối trước khi cho vào tủ lạnh đến khi lạnh.
- Cắt và dùng lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét