Thứ Hai, 1 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Cho 4 phần ăn Thời gian thực hiện: 20 phút

Vật liệu
  • 7 miếng đậu hủ tươi trong hộp (loại vừa), tán nhuyễn
  • 2 cây củ cải muối , rửa sạch và thái nhỏ
  • 3 muỗng canh dầu canola
Gia vị:
  • 2 tép hành lá, thái nhuyễn
  • 2 muỗng cà-phê đường cát trắng thuần chay
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 2 muỗng cà-phê bột nêm nấm
  • 4 muỗng canh bột gạo
  • Một chút muối, tiêu (tùy thích)



Thực hiện
  1. Trộn chung đậu hủ với củ cải muối và gia vị.
  2. Dùng tay nắn khoảng 1 muỗng canh đậu hủ, hình dạng tròn tròn, dẹp dẹp. Cho dầu canola vào chảo, chiên vàng. Có thể để trong tủ lạnh ăn dần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh