Thứ Ba, 9 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 10 phút

Vật liệu

  • 1 miếng (1 cân Anh hay ½ kg) đậu hủ trắng, thái miếng vuông khoảng 2 phân (1 inch)
  • 2 muỗng cà-phê dầu ô-liu
Gia vị:
  • 3 muỗng cà-phê bột nêm trái cây
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • ½ muỗng cà-phê tiêu
  • ½ muỗng cà-phê hành tây bột (nếu thích)
  • ½ muỗng cà-phê tỏi bột (nếu thích)
Thực hiện
  1. Trộn đều tất cả các gia vị và để trong một chén nhỏ.
  2. Ướp đậu hủ với gia vị đã trộn.
  3. Ðặt 1 chảo không dính lên bếp lửa. Khi chảo bắt đầu nóng, cho dầu ô-liu vào và chiên đậu hủ đã ướp cho vàng hai mặt. Gắp đậu hủ ra, nhúng một mặt đậu hủ vào bột gia vị đã trộn sẵn rồi xếp lên đĩa.

Trình bày: * Dùng với cơm nóng và rau sà-lách tươi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh