Thứ Ba, 9 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 150 gram khoai từ tươi, gọt vỏ và cắt khúc
  • 125 gram cà-rốt, gọt vỏ và cắt khúc
  • 1 bắp trái, cắt thành khúc
  • 8 táo Tàu đỏ không hột
  • 1 lát gừng
  • 750ml nước
  • Muối để nêm
  • gia vị nấm (tùy thích), để nêm
  • ¾ muỗng cà-phê hành lá thái nhỏ hay lá ngò, để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho khoai từ, cà-rốt, bắp, táo Tàu, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15 phút
  2. Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
  3. Múc súp vào từng tô, trình bày với hành lá hay lá ngò và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh