Thứ Ba, 2 tháng 2, 2010

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 4 chén bột mì
  • 4/5 muỗng canh bột nổi
  • 1 muỗng canh đường trắng thuần chay
  • 1 muỗng canh dầu
Thực hiện:
  1. Hòa tan bột nổi trong nước ấm, để tới khi bột nổi hình thành lớp bong bóng trên mặt nước.
  2. Cho 4 chén bột mì vào tô, cho nước bột nổi vào trộn. Đậy tô bằng vải trắng, chờ cho bột nổi. Khi bột mì nổi gấp đôi, trộn đường và dầu vào. Nhồi bột cho tới khi thật mịn.
  3. Cắt bột đã nhồi thành 1/3, cán mỏng và rải đều hành tây đã thái hạt lựu với dầu và muối. Cuốn tròn bột đã nhồi và dùng cây cán bột, cán mỏng. Thái sợi, rồi chiên đến khi thật vàng.

* Bí quyết: Để làm cho bột nổi, mở lò nuớng nóng khoảng 50°C rồi tắt lò trước khi cho bột đã nhồi vào lò.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG SÁNG SUỐT.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh