Thứ Ba, 2 tháng 2, 2010




Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 4 trái dưa leo
  • 1 vỉ nấm dẻ
  • 150g "ham" thuần chay
  • 150g cá viên thuần chay
Thực hiện:
  1. Cho 1 muỗng cà-phê dầu ăn vào chảo. Khi chảo nóng, xào nấm dẻ cho đều. Kế cho nước, tàu xì, và đường vào. Nấu lửa nhỏ độ vài phút.

  2. "Ham" thuần chay thái lát rồi cắt làm hai.

  3. Dưa leo thái miếng. Xào dưa leo với gừng và tôm viên thuần chay khoảng vài phút. Cho thêm nước, muối, và đường vào. Nấu lửa nhỏ cho đến khi chín.

  4. Cho nấm dẻ trở vô chảo. Thêm "ham" thuần chay vào và trộn đều. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh