Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:

Xốt cà chua đậu bắp:

  • Cà chua
  • Cà tím
  • Đậu bắp
  • Ớt
  • Cà chua hộp
  • Dầu ăn thực vật
  • Dầu đậu phộng
  • Muối tốt
  • Kali Phi châu
  • Viên gia vị Maggi
  • Bột thảo mộc
  • Nước
Bánh xếp bắp:
  • Bắp
  • Bột bắp
  • Bột lúa mì
  • Men làm bánh
Thực hiện:
  1. Cà chua, cà tím thái miếng. Đậu bắp thái bỏ hai đầu rồi thái nhỏ.
  2. Cho một ít dầu và tất cả rau cải vào nồi, xào sơ. Cho tiêu xay, cà chua hộp vào xào tiếp. Hòa tan Kali trong nước để rưới vào nồi (để lấy đi độ chua của cà chua). Khuấy đều. Cho viên gia vị Maggi, ớt, và một ít nước vào tiếp tục khuấy đều để cà chua không bị dính dưới đáy nồi. Cho một ít bột thảo mộc vào. Cuối cùng nêm một ít muối, khuấy đều. Cho ra đĩa.
  3. Chia bột ra thành 3 phần, một phần để làm bột đặc, để nguội, rồi trộn chung với 2 phần còn lại. Cho một ít bột mì và một chút men làm bánh. Trộn đều, đậy kín ủ khoảng 2 giờ.
  4. Khi bột nở, đổ bột vào khuôn nhỏ, đem hấp cách thủy khoảng 30 phút bánh chín.
  5. Lấy bánh ra đặt chung quanh đĩa xốt cà chua.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG BÁC ÁI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh