Thứ Bảy, 13 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, nấu chín
  • 100 gram khoai lang, gọt vỏ và cắt miếng dài
  • 50 gram-75 gram lá sà-lách địa phương, xé miếng
  • 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu, với số lượng tùy thích
  • Một ít cà-rốt thái sợi, để trang hoàng
  • Vài hạt điều nướng (tùy thích), để trang hoàng
Thực hiện
  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và chiên khoai lang cho đến khi hơi vàng.
  2. Trộn cơm vào và nêm với muối và tiêu. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Cho rau sà-lách vào và trộn đều.
  3. Trình bày với cà-rốt và hạt điều thái sợi và dùng nóng.

Bí quyết: Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh