Thứ Bảy, 13 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com


Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 50 gram gừng tươi, gọt vỏ và đập dập
  • 12 táo Tàu đỏ
  • 750ml nước
  • 30 gram-40 gram đường phèn, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện

  1. Cho tất cả vật liệu vào nồi, nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ trên lửa trung bình trong 15 phút. Nhắc ra khỏi bếp lửa và dùng nóng hoặc ấm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh