Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, rửa sạch và để ráo
  • 400ml nước
  • 1,5 muỗng canh giấm gạo Nhật hoặc giấm táo
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 lá rong biển, rang và cắt nhuyễn
  • 2 muỗng cà-phê gia vị ăn cơm (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Cho gạo và nước vào một nồi nấm cơm điện và bật nút lên để nấu.
  2. Khi chín, để cơm yên một chỗ, đậy lại khoảng 5-10 phút.
  3. Cho kết hợp giấm, đường và muối lên. Dùng nĩa xới, và trộn rong biển thái sợi vào. Giữ ấm và dùng nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh