Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, rửa sạch và để ráo
- 400ml nước
- 1,5 muỗng canh giấm gạo Nhật hoặc giấm táo
- 1 muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 lá rong biển, rang và cắt nhuyễn
- 2 muỗng cà-phê gia vị ăn cơm (tùy thích)
Thực hiện:
- Cho gạo và nước vào một nồi nấm cơm điện và bật nút lên để nấu.
- Khi chín, để cơm yên một chỗ, đậy lại khoảng 5-10 phút.
- Cho kết hợp giấm, đường và muối lên. Dùng nĩa xới, và trộn rong biển thái sợi vào. Giữ ấm và dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét