Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2-4 khẩu phần)

  • 180 gram ngưu báng cắt sợi dài
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • Một ít mè rang (tùy thích)

Gia vị

  • 60ml nước
  • 1 muỗng canh đường
  • 3 muỗng canh nước tương nhạt
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè

Thực hiện:

  1. Cho tất cả vật liệu cho gia vị trong một cái tô và trộn đều. Để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Xào ngưu báng trong 3 phút. Cho gia vị vào và nấu nhỏ lửa trong 5 phút hoặc cho đến khi khô cạn.
  3. Múc ra đĩa, rắc mè rang và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh