Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2-4 khẩu phần)
- 180 gram ngưu báng cắt sợi dài
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- Một ít mè rang (tùy thích)
Gia vị
- 60ml nước
- 1 muỗng canh đường
- 3 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
Thực hiện:
- Cho tất cả vật liệu cho gia vị trong một cái tô và trộn đều. Để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Xào ngưu báng trong 3 phút. Cho gia vị vào và nấu nhỏ lửa trong 5 phút hoặc cho đến khi khô cạn.
- Múc ra đĩa, rắc mè rang và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét