Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, cộng 1-2 giờ ướp
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram dưa leo cắt miếng dài mỏng
- 1 muỗng canh giấm táo
- ½ muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
- ¼ muỗng cà-phê muối
- Một ít mè rang vàng (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Rắc 1 muỗng cà-phê muối vào dưa leo, trộn đều và để 10 phút để cho ra nước. Rửa sạch và vắt nhẹ cho khô nước càng nhiều càng tốt.
- Kết hợp dưa leo, giấm, đường và muối trong một cái tô và trộn đều. Để ướp trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ.
- Rắc một ít mè và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét