Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, cộng 1-2 giờ ướp

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100 gram dưa leo cắt miếng dài mỏng
  • 1 muỗng canh giấm táo
  • ½ muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
  • ¼ muỗng cà-phê muối
  • Một ít mè rang vàng (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Rắc 1 muỗng cà-phê muối vào dưa leo, trộn đều và để 10 phút để cho ra nước. Rửa sạch và vắt nhẹ cho khô nước càng nhiều càng tốt.
  2. Kết hợp dưa leo, giấm, đường và muối trong một cái tô và trộn đều. Để ướp trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ.
  3. Rắc một ít mè và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh