Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2-4 khẩu phần)
- 8 tảo bẹ khô
- 1 lát gừng mỏng (tùy thích)
- 500ml nước
- 100 gram đậu hủ mềm, tán nhuyễn
- ¾ -1 muỗng canh tương miso
- Một ít đậu nành tươi, để trình bày
- Hành lá thái nhỏ hay lá ngò, để trình bày
Thực hiện:
- Cho tảo bẹ khô, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-15 phút. Lấy bỏ tảo bẹ và gừng, nếu thích. Cho đậu nành tươi, tương miso, đậu hủ tán nhuyễn vào, nấu sôi lên
- Múc súp vào từng tô, trình bày với hành lá hay lá ngò và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét