Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 2 muỗng canh rong biển con
  • 2 củ khoai tây
  • 2 muỗng canh rau đậu thập cẩm
  • 1 lát gừng
Gia vị:
  • ¼ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • 1 muỗng canh dầu hào chay
  • Một chút dầu mè
Thực hiện:
  1. Khoai tây cắt thành từng miếng nhỏ. Rong biển và rau đậu thập cẩm rửa sạch, để ráo nước.
  2. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, phi gừng cho thơm, kế cho khoai tây vào xào khoảng 1 phút.
  3. Cho thêm nước, rong biển, rau đậu thập cẩm, và tất cả gia vị vào. Nấu khoảng 2 phút. Rưới dầu mè lên trên và mang ra dùng.
* Có thể thêm thịt bò chay đã ướp vào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh