Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu (làm được 6 phần)

  • ½ (75 gram) quả bơ chín, thái hạt lựu
  • 6 tôm càng chay, chiên ngập dầu hoặc chiên ít dầu
  • 6-12 lát cà-rốt
  • 6 que nướng bằng tre

Xốt

  • 3 muỗng canh xốt mận, hoặc với số lượng tùy thích
  • 3 muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích
  • 6 muỗng canh nước ấm
  • 6 muỗng canh (6 trái chanh) nước chanh vắt tươi, hoặc với số lượng tùy thích
  • ¼ trái ớt đỏ tươi, thái nhuyễn
  • ¼ muỗng cà-phê mè rang (tùy thích)

Thực hiện

  1. Xốt: Hòa tan đường với nước trong một cái tô. Cho xốt mận, ớt và nước chanh vắt vào. Trộn đều và rắc một ít mè. Để một bên.
  2. Xếp cà-rốt, tôm càng chay và bơ lên que nướng. Tiếp tục với phần còn lại.
  3. Dùng với xốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh