Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu (làm được 6 phần)
- ½ (75 gram) quả bơ chín, thái hạt lựu
- 6 tôm càng chay, chiên ngập dầu hoặc chiên ít dầu
- 6-12 lát cà-rốt
- 6 que nướng bằng tre
Xốt
- 3 muỗng canh xốt mận, hoặc với số lượng tùy thích
- 3 muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 6 muỗng canh nước ấm
- 6 muỗng canh (6 trái chanh) nước chanh vắt tươi, hoặc với số lượng tùy thích
- ¼ trái ớt đỏ tươi, thái nhuyễn
- ¼ muỗng cà-phê mè rang (tùy thích)
Thực hiện
- Xốt: Hòa tan đường với nước trong một cái tô. Cho xốt mận, ớt và nước chanh vắt vào. Trộn đều và rắc một ít mè. Để một bên.
- Xếp cà-rốt, tôm càng chay và bơ lên que nướng. Tiếp tục với phần còn lại.
- Dùng với xốt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét