Thứ Ba, 9 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100g sà-lách son
  • 4 nấm nút trắng, thái lát
  • 300ml nước hoặc súp rau cải
  • 250ml sữa đậu nành không ngọt
  • 8-10 lát gừng, gọt vỏ
  • Muối, để nêm
  • Tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Cho nấm nút, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 3 phút.
  2. Thêm sữa đậu nành và nấu sôi lên. Thả vào sà-lách son và nấu sôi lên lại. Nêm với muối cho vừa ăn và tiêu.
  3. Múc súp vào từng tô và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh