Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu:
- 1 gói (12 gram) bột rau câu
- 1,25 lít nước
- 4-6 lá dứa, cột thành nơ
- 250 gram đường
- 250ml nước cốt dừa
- Phẩm màu (tùy thích)
- Hòa tan bột rau câu in 1,25 lít nước, cho lá dứa, đường vào, nấu sôi lên trên lửa nhỏ.
- Trộn 250ml hỗn hợp rau câu vào 250ml nước cốt dừa, để nguội trong một khuôn lớn.
- Cho phần rau câu còn lại vào khi lớp nước dừa bắt đầu cứng. Để nguội và cất trong tủ lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét