Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu:

  • 1 gói (12 gram) bột rau câu
  • 1,25 lít nước
  • 4-6 lá dứa, cột thành nơ
  • 250 gram đường
  • 250ml nước cốt dừa
  • Phẩm màu (tùy thích)
Thực hiện:
  1. Hòa tan bột rau câu in 1,25 lít nước, cho lá dứa, đường vào, nấu sôi lên trên lửa nhỏ.
  2. Trộn 250ml hỗn hợp rau câu vào 250ml nước cốt dừa, để nguội trong một khuôn lớn.
  3. Cho phần rau câu còn lại vào khi lớp nước dừa bắt đầu cứng. Để nguội và cất trong tủ lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh