Thứ Tư, 3 tháng 2, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu (4 khẩu phần)

  • 8 nhánh sả tươi
  • 4 nhánh sả tươi (tùy thích), để trang hoàng
  • 4 lát gừng
  • 1 lít nước
  • Đường hoặc đường phèn, với số lượng tùy thích
Thực hiện
  1. Lột bỏ lớp vỏ ngoài của sả, để lại phần mềm ở giữa. Cắt thành miếng 5 phân và đập dập.
  2. Cho sả, gừng và nước vào nồi. Nấu sôi lên rồi nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút. Lấy bỏ sả và gừng.
  3. Thêm đường và nấu lửa nhỏ cho đến khi hòa tan. Nhắc khỏi bếp lửa và để nguội.
  4. Rót vào ly có nước đá. Cho vào nguyên nhánh sả tươi, nếu thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh