Thứ Tư, 3 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:
  • 1 con cá thuần chay
  • 30g kim châm
  • 15g nấm mèo
  • 1 lát gừng
  • 1 trái ớt chuông đỏ
Gia vị:
  • 1 muỗng canh dầu rau cải
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
  • 3 muỗng canh nước
Thực hiện:
  1. Cá chay để tan đá rồi thái thành từng lát dày.
  2. Kim châm rửa sạch và ngâm trong nước nóng. Cắt bỏ đầu và cột rút lại.
  3. Nấm mèo ngâm trong nước cho mềm. Cắt bỏ phần cứng và xé thành từng mảnh nhỏ.
  4. Gừng thái nhuyễn.
  5. Xếp kim châm nấm mèo vào đĩa. Ðặt cá lên trên. Thêm ớt chuông đỏ và gừng thái nhuyễn lên trên.
  6. Rắc bột nêm lên để cá thấm mặn. Hấp khoảng 15 phút. Cho thêm dầu mè và nước tương vào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh