Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 20 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 200 gram bí, cắt miếng vuông
- Vài tai nấm dẻ, lặt gốc
- Một ít tóc tiên (hiệu Fatt Choy)
- 50 gram vi cá chay
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- Tiêu, để nêm
Nước súp
- 75ml nước súp tảo bẹ chay
- ¼ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- ¼ muỗng cà-phê đường
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu vi cá chay trong một cái tô và để một bên.
- Xếp bí, nấm dẻ, tóc tiên, vi cá chay, và kỷ tử trên từng đĩa đẹp.
- Trộn đều tất cả vật liệu cho nước súp và rưới lên mỗi đĩa. Hấp trong 10 phút hoặc cho đến khi các vật liệu mềm và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét