Thứ Năm, 4 tháng 2, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram mì pasta sợi nhỏ, nấu chín
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối, với số lượng tùy thích
  • Tiêu, với số lượng tùy thích (tùy thích)
  • ½ muỗng cà-phê bột trà xanh (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
  • 1-1½ muỗng cà-phê mè trắng rang
  • 1-2 ớt đỏ, thái lát
  • Một ít hạt thông (tùy thích)
Hỗn hợp Lôi Trà
  • 25 gram rau quế (ngắt bỏ cành trước khi cân)
  • 25 gram rau bạc hà (ngắt bỏ cành trước khi cân)
  • 25 gram ngò
  • 1 lát gừng
  • 60ml nước
Thực hiện
  1. Cho lá quế, lá rau bạc hà, ngò, và gừng trong một máy cắt thực phẩm với 60ml nước. Cắt nhuyễn và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và xào hỗn hợp Lôi Trà một lát.
  3. Cho mì pasta sợi nhỏ đã chín vào xào. Nêm với muối, tiêu và bột trà xanh cho vừa ăn. Trộn đều và gắp vào từng đĩa.
  4. Rắc một ít mè và hạt thông lên trên mặt. Trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh