Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram mì pasta sợi nhỏ, nấu chín
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối, với số lượng tùy thích
- Tiêu, với số lượng tùy thích (tùy thích)
- ½ muỗng cà-phê bột trà xanh (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
- 1-1½ muỗng cà-phê mè trắng rang
- 1-2 ớt đỏ, thái lát
- Một ít hạt thông (tùy thích)
- 25 gram rau quế (ngắt bỏ cành trước khi cân)
- 25 gram rau bạc hà (ngắt bỏ cành trước khi cân)
- 25 gram ngò
- 1 lát gừng
- 60ml nước
- Cho lá quế, lá rau bạc hà, ngò, và gừng trong một máy cắt thực phẩm với 60ml nước. Cắt nhuyễn và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và xào hỗn hợp Lôi Trà một lát.
- Cho mì pasta sợi nhỏ đã chín vào xào. Nêm với muối, tiêu và bột trà xanh cho vừa ăn. Trộn đều và gắp vào từng đĩa.
- Rắc một ít mè và hạt thông lên trên mặt. Trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét