Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 13 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 4 nhánh sả tươi
- 4 lát gừng
- 8 táo Tàu đỏ không có hột
- 500ml nước
- Đường phèn, với số lượng tùy thích
- 2 nhánh tươi sả (tùy thích), để trang hoàng
Thực hiện
- Lột bỏ lớp ngoài của nhánh sả, để lại phần trắng mềm ở giữa. Cắt thành miếng 7,5 phân và đập dập.
- Cho sả, gừng, táo Tàu đỏ và nước vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ trong 5-8 phút. Thêm đường phèn và nấu lửa nhỏ cho đến khi hòa tan.
- Dùng nóng hoặc lạnh. Thêm vào nguyên nhánh sả tươi, nếu thích.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét