Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-4 khẩu phần)

  • 150 gram đậu côve, lặt sạch, cắt thành miếng nhỏ và luộc sơ
  • Một ít mè và ớt miếng khô hoặc gia vị ớt shichimi để trình bày

Xốt Gỏi Đậu hủ Miso

  • 100 gram đậu hủ mềm
  • ½ muỗng canh tương miso hoặc với số lượng tùy thích
  • 1/3 - ½ muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
  • Vài giọt dầu mè (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Kết hợp các vật liệu xốt đậu hủ miso trong một cái tô. Trộn và tán nhuyễn.
  2. Thêm đậu côve và trộn đều.
  3. Trình bày với mè, ớt miếng khô hoặc gia vị ớt shichimi và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh