Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-4 khẩu phần)
- 150 gram đậu côve, lặt sạch, cắt thành miếng nhỏ và luộc sơ
- Một ít mè và ớt miếng khô hoặc gia vị ớt shichimi để trình bày
Xốt Gỏi Đậu hủ Miso
- 100 gram đậu hủ mềm
- ½ muỗng canh tương miso hoặc với số lượng tùy thích
- 1/3 - ½ muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
- Vài giọt dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
- Kết hợp các vật liệu xốt đậu hủ miso trong một cái tô. Trộn và tán nhuyễn.
- Thêm đậu côve và trộn đều.
- Trình bày với mè, ớt miếng khô hoặc gia vị ớt shichimi và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét