Thứ Ba, 9 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 50 gram dưa leo, thái lát
  • 50 gram cải dúm (endives), cắt ngắn
  • 50 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
  • 50 gram nấm bào ngư, thái lát
  • 50 gram nấm kim, lặt gốc
  • 50 gram nấm đông cô tươi, thái lát
  • 100 gram đậu hủ mềm, cắt miếng vuông
  • 750ml nước
  • 1 lát gừng
  • Muối và tiêu, để nêm
  • Một chút dầu mè (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Cho cà-rốt, nấm bào ngư, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
  2. Thêm nấm kim, nấm đông cô, dưa leo, cải dúm (endives), đậu hủ và nấu sôi lên. Nêm với muối cho vừa ăn, tiêu và dầu mè.
  3. Dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh