Thứ Ba, 15 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 1 gói đậu hủ mềm, cắt làm 4
  • ¼ trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và thái sợi nhuyễn
  • 2 lát gừng mỏng, bào nhuyễn hoặc cắt nhỏ
  • 1 tép hành lá hay lá ngò, để trình bày
  • 2 muỗng cà-phê mè rang sơ (tùy thích)
  • ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt

Thực hiện:

  1. Cho đậu hủ vào một đĩa chịu được sức nóng và hấp 5 phút.
  2. Trình bày đậu hủ hấp với gừng, hành lá, ớt và rắc một ít mè.
  3. Rưới dầu ăn, nước tương nhạt và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh