Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 1 miếng đậu hủ cứng, để ráo và cắt thành 6 miếng vuông
  • Dầu ăn, để chiên giòn
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích), để chiên giòn
  • 2-3 nhánh hành lá, cắt dài 4 phân
  • 2 lát gừng mỏng, thái sợi nhuyễn

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu ăn và dầu mè trong một cái nồi chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng trên lửa cao cho đến khi nóng. Chiên ngập dầu đậu hủ cho đến khi hơi vàng đẹp. Gắp đậu hủ ra. Để thật ráo trên khăn giấy.
  2. Đun nóng ¾ muỗng canh dầu ăn trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và phi vàng.
  3. Thả hành lá, đậu hủ vào, xào khoảng 1 phút. Nêm với nước tương nhạt.
  4. Sang đậu hủ qua một đĩa đẹp và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh