Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram cần tây, cắt dài 5 phân và dày 1,5 phân
- 25 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
- 75 gram nấm bào ngư, cắt dài 5 phân và dày 1,5 phân
- 1 lát gừng, cắt nhỏ
- ¾ - 1 muỗng canh dầu ô-liu
Xốt
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- ½ muỗng cà-phê đường
- 1 muỗng cà-phê bột bắp
- 60ml nước
Thực hiện:
- Trộn đều tất cả vật liệu cho nước xốt trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm. Thêm nấm và xào mạnh khoảng 1-2 phút.
- Thả vào cần tây, cà-rốt và xào mạnh khoảng 2 phút. Trộn hỗn hợp xốt vào, khuấy một lần cuối. Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét