Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: Chân Thiện Mỹ
Vật liệu
:
  • 2 miếng tàu hủ ky tươi đông lạnh thái cọng dài
  • 2 trái khổ qua thái mỏng
  • ½ muỗng cà-phê bột nghệ
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 củ hành hương
  • ½ muỗng cà-phê phó-mát Parmesan

Thực hiện:

  1. Nấu nước sôi cho muối và nghệ vào. Trụng tàu hủ ky 3 phút. Vớt ra rổ vắt ráo nước.
  2. Bắt chảo lên bếp. Cho 1 muỗng cà-phê dầu ăn và củ hành vào phi vàng. Cho bột nêm và tàu hủ ky vô xào. Nêm cho vừa ăn, rắc phó-mát parmesan vào xào khoảng 5 phút. Sang ra dĩa.
  3. Chảo còn nóng, cho một chút dầu vào xào khổ qua nhanh tay khoảng 2 phút, cho tàu hủ ky vô lại chảo xào cho đều trút ra dĩa. Rắc hành tiêu lên mặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh