Nguồn: Chân Thiện Mỹ
Vật liệu:
Vật liệu:
- 2 miếng tàu hủ ky tươi đông lạnh thái cọng dài
- 2 trái khổ qua thái mỏng
- ½ muỗng cà-phê bột nghệ
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 củ hành hương
- ½ muỗng cà-phê phó-mát Parmesan
Thực hiện:
- Nấu nước sôi cho muối và nghệ vào. Trụng tàu hủ ky 3 phút. Vớt ra rổ vắt ráo nước.
- Bắt chảo lên bếp. Cho 1 muỗng cà-phê dầu ăn và củ hành vào phi vàng. Cho bột nêm và tàu hủ ky vô xào. Nêm cho vừa ăn, rắc phó-mát parmesan vào xào khoảng 5 phút. Sang ra dĩa.
- Chảo còn nóng, cho một chút dầu vào xào khổ qua nhanh tay khoảng 2 phút, cho tàu hủ ky vô lại chảo xào cho đều trút ra dĩa. Rắc hành tiêu lên mặt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét