Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 8 miếng măng tây, cắt làm hai xéo, luộc sơ khoảng 30 giây và để ráo nước
  • 8 miếng trúc sanh, ngâm mềm và luộc sơ khoảng 1 phút và để ráo nước
  • 2 tép tỏi hoặc 1 lát gừng
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Vài kỷ tử (tùy thích), ngâm mềm

Gia vị

  • 1 muỗng canh xốt hào chay
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 60ml nước
  • ¼ muỗng cà-phê bột bắp

Thực hiện:

  1. Để 2 khúc măng tây vào mỗi miếng trúc sanh. Xếp lên đĩa đẹp và trình bày với cà-rốt cắt nhuyễn.
  2. Trộn đều tất cả vật liệu cho gia vị trong một cái tô. Để một bên.
  3. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  4. Cho gia vị vào hỗn hợp và nấu sôi lên. Rưới lên măng tây.
  5. Trình bày với kỷ tử và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh