Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 (225 gram) miếng đậu hủ cứng, lau khô và tán nhỏ
- ¼- ½ muỗng cà-phê bột nghệ
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối và tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Ướp đậu hủ tán với bột nghệ, muối, tiêu và dầu mè. Để một bên khoảng 10 phút.
- Đun nóng dầu trong một cái nồi không dính trên lửa trung bình và chiên đậu hủ tán cho đến khi khô.
- Dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét