Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150g-200 gram giá đậu nành, lặt sạch
- 500ml nước
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê mè rang
- ½ muỗng cà-phê giấm táo
- Bột ớt Đại Hàn hoặc ớt miếng khô, để nêm
- Muối để nêm
- Đường để nêm (tùy thích)
Thực hiện:
- Luộc giá đậu nành trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội trong 5 phút.
- Cho giá đậu nành trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, mè, giấm, ớt bột hoặc ớt khô vụn, muối và đường vào.
- Dùng tay trộn đều và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét