Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu: (2-4 khẩu phần)

  • 1 (150g) quả bơ chín, thái hạt lựu
  • 1 (150g) trái xoài, gọt vỏ và thái hạt lựu
  • 1 muỗng cà-phê mè rang
  • 30 gram giá sà-lách (tùy thích)

Xốt

  • 1 muỗng canh xốt mận, hoặc để nêm
  • 1 muỗng canh đường, hoặc để nêm
  • 2 muỗng canh nước ấm
  • 1 muỗng canh (2 trái chanh) nước chanh kalamansi vắt tươi, hoặc để nêm

Thực hiện:

  1. Xốt: Hòa tan đường với nước trong một cái tô. Thêm xốt mận và nước chanh vắt vào. Trộn đều và để một bên.
  2. Xếp giá sà-lách, quả bơ và xoài trong một đĩa dùng.
  3. Rưới xốt lên gỏi. Rắc với một ít mè và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh