Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 125 gram đậu hủ Bách Hiệt, thái sợi và luộc sơ khoảng 2 phút và để ráo nước
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • Nắm tay nhỏ lá ngò
  • Một ít mè rang (tùy thích), để trình bày

Gia vị

  • 1 muỗng cà-phê dầu mè hoặc dầu ô-liu
  • 2 muỗng canh giấm táo
  • 1 muỗng canh đường, hoặc để nêm
  • 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Trộn tất cả các vật liệu cho gia vị vào một cái tô và để một bên.
  2. Thêm đậu hủ Bách Hiệt vào. Trộn đều.
  3. Trình bày với lá ngò, mè và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh