Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100 gram hủ tiếu dai, luộc sơ đến khi mềm và để ráo nước
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • Nắm tay nhỏ lá ngò
  • Một ít mè rang (tùy thích), để trình bày

Gia vị

  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • ½ muỗng cà-phê ớt khô vụn
  • ¼ muỗng cà-phê muối hoặc để nêm
  • 1 muỗng canh xốt mận
  • 1 muỗng cà-phê nước chanh vắt
  • ½ muỗng cà-phê đường hoặc để nêm
Thực hiện:
  1. Trộn tất cả các vật liệu cho gia vị trong một cái tô và để một bên.
  2. Cho hủ tiếu luộc chín vào. Trộn đều.
  3. Trình bày với ngò, mè và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh