Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram hủ tiếu dai, luộc sơ đến khi mềm và để ráo nước
- 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
- Nắm tay nhỏ lá ngò
- Một ít mè rang (tùy thích), để trình bày
Gia vị
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- ½ muỗng cà-phê ớt khô vụn
- ¼ muỗng cà-phê muối hoặc để nêm
- 1 muỗng canh xốt mận
- 1 muỗng cà-phê nước chanh vắt
- ½ muỗng cà-phê đường hoặc để nêm
- Trộn tất cả các vật liệu cho gia vị trong một cái tô và để một bên.
- Cho hủ tiếu luộc chín vào. Trộn đều.
- Trình bày với ngò, mè và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét