Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 2 miếng đậu hủ cứng nhỏ, cắt miếng vuông và chiên ngập dầu
- 6 tai nấm hương khô, ngâm mềm
- 2 lát gừng, cắt nhuyễn
- 1 tép tỏi (tùy thích), cắt nhuyễn
- Một nắm tay nhỏ hành lá hoặc lá ngò tươi, để trình bày
Xốt
- 1 muỗng canh xốt hào chay
- ½ muỗng canh nước tương đặc
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
- 75ml nước
- Tiêu để nêm
Thực hiện:
- Trộn đều tất cả vật liệu cho nước xốt trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi, gừng vào, phi vàng. Thêm nấm vào xào trong 1-1½ phút.
- Thả đậu hủ chiên vào. Trộn hỗn hợp xốt vào, kho cho đến khi xốt đặc lại.
- Sang ra đĩa, trình bày với ngò hoặc hành lá. Dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét