Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 35 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100 gram đậu garbanzo
  • 900ml nước
  • 2-3 nhánh tai hồi
  • 1 que quế
  • 1 muỗng cà-phê muối

Thực hiện:

  1. Ngâm đậu garbanzo với 400ml nước ít nhất 12 giờ hoặc qua đêm. Để ráo và rửa sạch.
  2. Cho đậu garbanzo, tai hồi, que quế, muối và 500ml nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa ít nhất 30 phút.
  3. Dùng muỗng vớt đậu ra đĩa và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh