Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 150 gram đậu tằm, cắt làm hai
- 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi, cắt nhỏ
- ½ muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng canh tàu xì, hoặc để nêm
- Đường để nêm (tùy thích)
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thả đậu tằm vào, xào mạnh một lát.
- Thêm tàu xì vào, xào mạnh khoảng 2 phút. Nêm thêm đường cho vừa miệng.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét