Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 150 gram đậu tằm, cắt làm hai
  • 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi, cắt nhỏ
  • ½ muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh tàu xì, hoặc để nêm
  • Đường để nêm (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thả đậu tằm vào, xào mạnh một lát.
  3. Thêm tàu xì vào, xào mạnh khoảng 2 phút. Nêm thêm đường cho vừa miệng.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh