Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 7 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram rau cải thập cẩm đông lạnh, để tan đá
- 150 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt miếng vuông nhỏ
- 1 lát bánh mì, cắt miếng vuông nhỏ và nướng
- 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu
- Muối để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho khoai tây và chiên cho đến khi vàng hoặc cho đến khi mềm.
- Thả vào rau cải thập cẩm vào, xào mạnh khoảng 1 phút. Nêm với muối cho vừa miệng.
- Trộn bánh mì nướng vào.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét