Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram đậu côve, lặt sạch và cắt dài 5 phân
- 1 (110g) đậu hủ vàng, cắt thành miếng vuông nhỏ
- 2 tép tỏi hoặc 2 lát gừng, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối để nêm
- ½ trái ớt đỏ (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một cái chảo sâu lòng không dính. Thêm tỏi hoặc gừng, đậu hủ vàng và xào khoảng 2 phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm đậu côve vào, xào mạnh khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi có độ giòn mình thích. Rưới một chút nước nếu quá khô. Nêm với muối cho vừa miệng.
- Sang ra đĩa, trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét