Nguồn: Chân Thiện Mỹ
Vật liệu:
- 1 gói ham nhão chay làm bằng đậu nành 2 cân Anh (bán ở hàng frozen thực phẩm chay)
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- 2 muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê tiêu trắng
- 1/3 chén nước mắm chay
- 1/3 chén gluten wheat (bột làm mì căn)
- 1 muỗng cà-phê baking powder
- Lá chuối
Cách làm :
- Chờ ham nhão tan đá rồi trộn tất cả vật liệu với nhau để 1 giờ.
- Rồi gói vào lá chuối, đem hấp 45 phút là chả lụa chín.
- Nếu muốn ăn chiên thì bắt chảo cho dầu ăn chiên vàng, lửa trung bình.
- Công thức này làm được 4 đòn chả lụa chay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét