Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram bí đỏ Nhật (cân sau khi gọt vỏ), cắt thành lát 1 phân
- ½ -1 muỗng canh kỷ tử, ngâm mềm
- 2-3 táo Tàu đỏ không hột (tùy thích)
- Vài nhánh ngò, để trình bày
Gia vị
- 60ml nước
- 1 muỗng cà-phê bột năng
- ¼ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- Tiêu để nêm
Thực hiện:
- Xếp bí đỏ vào trong đĩa chịu được sức nóng. Cho kỷ tử và táo Tàu đỏ lên trên.
- Trộn đều các vật liệu cho gia vị trong một cái tô. Rưới lên bí đỏ và hấp 8-10 phút hoặc đến khi bí đỏ chín mềm
- Trình bày với ngò và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét