Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram cải thảo, cắt thành miếng lớn
- 12 nhánh đậu Hòa Lan, lặt sạch và luộc sơ
- 4 trái bắp non, cắt lát dày
- 25 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
- 100 gram nấm bào ngư, thái lát
- 1 lát gừng
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng canh xốt hào chay hoặc nấm xốt
- Tiêu để nêm (tùy thích)
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm nấm bào ngư, cà-rốt và xào mạnh khoảng 1 phút. Thả cải thảo, đậu Hòa Lan, bắp non vào, xào thêm 1 -1½ phút nữa.
- Trộn vào xốt hào chay, tiêu. Xào mạnh.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét