Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram đậu đũa, lặt sạch và cắt khúc dài 3 phân
  • 50 gram tempeh, cắt nhỏ hoặc cắt thành miếng vuông nhỏ
  • 2 muỗng canh dầu ăn rau cải
  • ½ muỗng canh bột cà-ri, trộn với 1-2 muỗng canh nước
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo không dính. Cho tempeh vào, chiên cho đến khi giòn hoặc vàng.
  2. Thả đậu đũa vào, xào trong 2 phút.
  3. Trộn bột hỗn hợp cà-ri vào, xào mạnh hoặc cho đến khi đậu đũa mềm. Rắc với một chút nước nếu quá khô. Nêm với muối cho vừa miệng.
  4. Sang ra đĩa và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh