Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (4 khẩu phần)
- 2 đậu hủ cứng (225 gram), cắt xéo và xẻ bên dưới
- 4 lát dưa leo
- 40 gram giá, lặt sạch
- Dầu ăn, để chiên giòn
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trên lửa cao và chiên đậu hủ ngập dầu cho đến khi vàng đẹp. Gắp ra, để ráo trên khăn giấy và để nguội.
- Luộc giá trong nước sôi khoảng 1 phút và để ráo.
- Dồn đậu hủ với một lát dưa leo và một ít giá. Dùng với xốt ớt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét