Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram rau muống, lặt sạch
  • 500ml-750ml nước
  • ¾ muỗng canh dầu mè
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt
  • 1 muỗng cà-phê mè rang

Thực hiện:

  1. Luộc rau muống trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội khoảng 5 phút.
  2. Vắt ráo nước và cắt khúc 5 phân.
  3. Cho rau muống trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, nước tương nhạt và mè vào.
  4. Dùng tay trộn đều và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh