Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram rau muống, lặt sạch
- 500ml-750ml nước
- ¾ muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê mè rang
Thực hiện:
- Luộc rau muống trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội khoảng 5 phút.
- Vắt ráo nước và cắt khúc 5 phân.
- Cho rau muống trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, nước tương nhạt và mè vào.
- Dùng tay trộn đều và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét