Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 1 trái cà chua, cắt thành cắt miếng vuông nhỏ
  • 1 gói đậu hủ mềm (300g), cắt miếng vuông
  • 1 lát gừng, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ăn rau cải
  • Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi hoặc hành lá, để trình bày

Xốt

  • 2 muỗng canh xốt cà chua
  • 1 muỗng cà-phê xốt hào chay
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • ½ muỗng cà-phê bột bắp
  • 4 muỗng canh nước
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Trộn tất cả vật liệu nước xốt trong một cái tô và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một cái chảo. Thêm gừng vào, chiên cho đến khi vàng.
  3. Thêm cà chua vào, xào trong 1 phút. Thêm đậu hủ vào, xào mạnh một lát. Trộn hỗn hợp xốt vào, tiếp tục nấu. Đảo liên tục khoảng 2-3 phút cho đến khi xốt đặc lại.
  4. Trình bày với ngò hoặc hành lá, sang qua một đĩa đẹp, và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh