Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 1 trái cà chua, cắt thành cắt miếng vuông nhỏ
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), cắt miếng vuông
- 1 lát gừng, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ăn rau cải
- Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi hoặc hành lá, để trình bày
Xốt
- 2 muỗng canh xốt cà chua
- 1 muỗng cà-phê xốt hào chay
- 1 muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê bột bắp
- 4 muỗng canh nước
- ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
- Trộn tất cả vật liệu nước xốt trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một cái chảo. Thêm gừng vào, chiên cho đến khi vàng.
- Thêm cà chua vào, xào trong 1 phút. Thêm đậu hủ vào, xào mạnh một lát. Trộn hỗn hợp xốt vào, tiếp tục nấu. Đảo liên tục khoảng 2-3 phút cho đến khi xốt đặc lại.
- Trình bày với ngò hoặc hành lá, sang qua một đĩa đẹp, và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét